Đá Xanh Rêu 30x30x2cm

Tên sản phẩm: Đá xanh rêu

Thương hiệu: Trường Phát Ceramics

Chất Liệu: Tự nhiên

Màu sắc đá: Xanh rêu

Bề mặt: Mài hone

Kích thước: 30x30x2cm

Trọng lượng: 55kg/m2

Ứng dụng: Lát sân

Mô tả

Đá Xanh Rêu 30×30

Đá xanh rêu Thanh Hóa là một trong những loại đá được ưa chuộng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như dùng để lát sân vườn, nhà ở, nhà hàng, khu du lịch… Loại đá này hiện đang được khai thác và sản xuất tại nhiều đơn với sản xuất đá trên toàn quốc. Hãy cùng tìm hiểu và theo dõi nhé.

1. Những lý do khiến đá xanh rêu Thanh Hóa ngày càng được ưa chuộng

Đá xanh rêu Thanh Hóa là loại đá xanh có màu xanh rêu được khai thác trực tiếp tại các mỏ đá tự nhiên của tỉnh Thanh Hoá. Loại đá này có nhiều ưu điểm vượt trội nên ngày càng được nhiều người lựa chọn. Chẳng hạn như:

1.1. Đá xanh rêu luôn đảm bảo về chất lượng tốt nhất

Đá xanh rêu Thanh Hóa thuộc dòng đá granite nên nó có độ cứng và độ bền cao, trong quá trình sử dụng không lo bị sứt mẻ hay bị gãy vỡ hay bị lún khi chịu tải trọng lớn. Đặc biệt dòng đá này cũng có khả năng chịu được những tác động của điều kiện khắc nghiệt như nắng, mưa hay hoá chất… Vì vậy nó thích hợp cho việc trang trí, lắp đặt tại những công trình ngoài trời như lát sân, lối đi,…

Đá xanh rêu Thanh Hóa có độ cứng và độ bền cao

1.2. Đá xanh rêu Thanh Hóa có tính thẩm mỹ cao

Đá xanh rêu Thanh Hóa là loại đá được khai thác từ mỏ đá tự nhiên, trải qua quá trình hình thành lâu dài hàng triệu năm nên nó sở hữu một màu sắc và vẻ đẹp vừa thô sơ vừa cổ kính. Khi ứng dụng loại đá này sẽ giúp mang tới một vẻ đẹp độc đáo cho công trình, màu xanh rêu của đá sẽ giúp không gian hài hoà với thiên nhiên.

1.3. Đá có kích thước, mẫu mã đa dạng

Loại đá này có độ cứng cao nên nó thường được cắt xẻ thành những mẫu đá với kích thước khác nhau và phù hợp với yêu cầu của nhiều khách hàng. Kể cả khi sử dụng đá xanh rêu trong thiết kế sân vườn với yêu cầu mẫu đá có kích thước rất nhỏ thì việc cắt xẻ đá này cũng không bị gãy, vỡ. Đây là một trong những điểm khác biệt mà những loại gạch lát sân vườn thông thường không có được.

Đá có kích thước và mẫu mã đa dạng

1.4. Quá trình bảo dưỡng đá nhanh chóng và dễ dàng

Đá xanh rêu Thanh Hóa có độ bền vĩnh cửu, khả năng chống bào mòn, chống phai màu cao nên không cần bảo dưỡng nhiều. Với những đặc điểm này, loại đá xanh rêu này luôn thỏa mãn được những yêu cầu khắt khe nhất của các kiến trúc sư và được ứng dụng rộng rãi trong các công trình ngoài trời.

Tags: đá ghép, Đá ghép trắng muối, Đá ghép vàng, Đá khò mặt, Đá lát sân chống trơn, Đá lát sân tự nhiên 30x60, Đá muối tiêu, Đá ong xám giá tốt, Đá ong xám ốp tường, Đá ong xám trang trí, đá ốp tường, Đá ốp tường đẹp, Đá ốp tường giá rẻ, Đá ốp tường giá tốt, Đá rối đen lát sân, Đá Rối đen ốp tường, ĐÁ rối tự nhiên, Đá trang trí tiểu cảnh, Đá tự nhiên ốp tường,