Đá Ốp Tường

Đá Ốp Tường Tự Nhiên Ốp Biệt Thự

Đá ốp tường Trường Phát Ceramics được sản xuất 100% từ đá tự nhiên. Sau khi khai thác đá từ nhiên từ các núi đá, chúng tôi chọn lựa nhưng khối đá đạt tiêu chuẩn để chuyển về nhà máy chế tác thành các sản phẩm đá ốp tường. Đá được ứng rộng rất trong cả nội ngoại thất. Đá tự nhiên mang lại sự mộc mạc,hòa hợp với thiên nhiên, mang lại 1 không gian sống yên bình, nhẹ nhàng, giúp gia chủ được thư giãn và xua tan hết mệt mọi khi về nhà sau 1 ngày làm việc.

Những Mẫu Đá Ốp Tường Đẹp Nhất Năm 2022:

Đá Rối Đa Sắc:

Đá rối đa sắc là loại đá rối đến từ Lai Châu có độ cứng cao, không thấm nước và không bị rêu mốc khi tiếp xúc với nước liên tục. Đặc biệt loại đá này có tính thẩm mỹ cao, được dùng để ốp tường hoặc trang trí, mang lại vẻ đẹp hiện đại và tinh tế. Đá ốp tường chẻ rối là một loại đá tự nhiên có kích thước không đồng nhất và được sử dụng nhiều trong các công trình ốp giếng trời, ốp trụ cổng, bồn hoa, lối đi sân vườn hoặc tường rào, mang lại sự sang trọng và vẻ đẹp bền vững cho công trình. Ngày nay khi mức sống ngày càng được nâng cao. Rất nhiều người đã chọn các vật liệu cao cấp , tự nhiên để hoàn thiện cho không gian sống của mình trở lên đẳng cấp, sang trọng hơn. Đá tự nhiên thuộc tốp đầu những sản phẩm được lựa chọn cho các công trình cao cấp.

Đá chẻ rối ốp tường bao và cổng biệt thự !

Đá Rối Đen Ghi:

Đá rối đen trên thị trường hiện nay cung cấp có độ dày khoảng 1 – 2 cm thường được sử dụng trong các hạng mục thi công như: Lát sân vườn, nội thất hay lối đi sân vườn. Đá ốp tường tự nhiên được ứng dụng rất rộng rãi trong các resort, nhà vườn, biệt thự, homestay.

Đá Rối Ánh Kim Trắng:

Đúng như tên gọi của nó, đá rối ánh kim trắng mang trong mình sắc trắng trong trẻo như tia nắng sớm mai, bề mặt được chẻ thô tự nhiên tạo hình rối ngẫu nhiên có ánh kim nổi lên bề mặt sản phẩm. Mang tông màu lạnh, sáng, đá rối ánh kim trắng như muốn thổi hồn nghệ thuật vào những mảng tường mà chúng góp mặt để tạo nên một không gian sống đặc biệt, không đơn điệu, nhưng cũng không quá ồn ào.

Đá Rối Vàng Quay Giả Cổ Cao Cấp:

Đá rối quay vàn giả cổ được biết đến là sản phẩm đá tự nhiên có hình dáng khá độc đáo riêng biệt không theo kích thước và hình dáng quy chuẩn nào mà chúng được tạo hình bằng những vết mài, đục ngẫu nhiên vào các cạnh viên đá tạo sự thô sơ nhất cho sản phẩm.

Đá Rối Trắng Quay Giả Cổ Cao Cấp:

Đá Sọc Dưa 3D:

Đá sọc dưa 3d là dòng đá tự nhiên trang trí, được khai thác và sản xuất tại vùng núi đá ở Nghệ An. Các dòng đá tự nhiên được khai thác ở khu vực này, thường có màu sắc đặc trưng một màu hoặc kết hợp cùng với vân hoa theo dạng hoa bớt hoặc vân sọc.

Đá Slate Ốp Tường:

Đá slate hiện đang là một trong những mẫu đá tự nhiên được ưa chuộng nhất trên thị trường. Đá được khai thác từ thiên nhiên nhưng trải qua quá trình gia công chế tác đã đưa ra những viên đá với chất lượng tốt nhất. Không giống như những loại đá công nghiệp khác, bản thân các viên đá slate không có viên nào giống viên nào. Các chi tiết trong viên đá slate là hoàn toàn ngẫu nhiên.  

Đá Slate Đa Sắc:

Đá Slate Trắng Ánh Kim:

Đá Đen Nhiệt Đới Ốp Tường:

Đá Cẩm Thạch Trắng Hoa Ngà:

Đá Cẩm Thạch Vân Vàng:

Đá Cubic Ốp Tường:

Đá Ong Xám (Bazan Lỗ):

Đá Bóc Lồi Tự Nhiên:

Đá bóc xanh rêu

Đá Bóc Đen Ánh Kim

Đá bóc vàng ánh kim

Đá bóc trắng ánh kim

Đá Ghép Vỉ Trang Trí:

Đá ghép 3 màu ốp giếng trời

Đá ghép vàng ốp tường rào

Đá ghép đen ốp giếng trời

Đá ghép đen ốp cánh gà

Đá ghép salte ốp giếng trời tự nhiên

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Lát Sân Vườn Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Ốp Tường Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Các Đá Ốp Tường đang phân phối:

- Đá Lai Châu, - Đá Ong Xám, - Đá Rối, - Đá Sọc Dưa, - Đá Thanh Hoá,