Đá Lát Sân Vườn

Đá Đen Mài Hone Cao Cấp:

Đây là một trong những loại sản phẩm đá lát sân vườn bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Màu đen của đá qua bước mài hone trở nên nổi bật lên nhiều. Đá đen mài hone hiện nay là dòng sản phẩm đá lát sân vườn bán rất chạy. Đá đen mài hone sở hữu những đặc tính tương tự như nhiều sản phẩm đá tự nhiên khác, bao gồm: + Độ cứng cao, chịu được những tác động cơ học lớn + Chịu được mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và hóa chất + Ít ngấm nước, chống trơn trượt, không mọc rêu mốc + Bền màu Hiện nay, đá đen mài hone được ứng dụng rất nhiều trong lát sân vườn biệt thự, resort.

Đá Mài Xoa Tinh:

Đá mài xoa tinh là dòng sản phẩm được sản xuất từ đá tự nhiên nguyên khối, trải qua công đoạn mài tinh cho ra thành phẩm đá đẹp, tính thẩm mỹ cao và có thể ứng dụng ở nhiều công trình khác nhau.

Đặc tính của đá mài xoa tinh

+ Độ cứng cao, không ngấm nước. + Chống trơn trượt tốt, không mọc rêu mốc. + Màu sắc bền đẹp theo thời gian + Khả năng chống mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hóa chất nên rất thích hợp sử dụng ở các công trình ngoài trời.

Ứng dụng của đá mài tinh trong cuộc sống

+ Lát sân vườn biệt thự, resort, nhà hàng, nhà ở,...

Đá Xanh Khò Chống Trơn:

Với nhiều ưu điểm và lợi thế nổi bật thì đá bazan tự nhiên vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các ngành xây dựng nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Lựa chọn đá bazan lát sân vườn, ốp tường,.. luôn chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng bởi tính thẩm mỹ độc đáo và độ bền cao. Đá bazan tự nhiên có được những đặc tính cấu tạo như:  cứng, bóng, bền chắc và màu sắc có độ đồng nhất cao. Chính vì vậy mà đá bazan tự nhiên thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: sân nhà, mặt tiền, mặt bằng, hay nền nhà,…tại các công trình trung cấp cho đến cao cấp bởi giá thành cao hơn so với đa số các dòng đá phổ thông khác.

Đá Chẻ Slate Tự Nhiên:

Đá slate hiện đang là một trong những mẫu đá ốp tường được ưa chuộng nhất trên thị trường. Đá được khai thác từ thiên nhiên nhưng trải qua quá trình gia công chế tác đã đưa ra những viên đá với chất lượng tốt nhất. Không giống như những loại đá công nghiệp khác, bản thân các viênđá slate ốp tường không có viên nào giống viên nào. Các chi tiết trong viên đá slate là hoàn toàn ngẫu nhiên được tạo ra từ sự dồn nén các chất hữu cơ phân hủy, bùn sét,…

Đá Chẻ Rối Đen:

Đá Cubic Slate 10x10x2Cm:

Đá Xanh Rêu Đậm (Đá Lõi):

Đá Ong Xám (Bazan Lỗ):

Đá Granite Trắng Khò:

Đá Thớt Ong Xám:

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Lát Sân Vườn Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Ốp Tường Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics