Đá Bóc Xanh 10x20x1.5cm

Tên sản phẩm: Đá bóc xanh

Thương hiệu: Trường Phát Ceramics

Chất Liệu: Tự nhiên

Màu sắc đá: Xanh

Bề mặt: Bóc mặt

Kích thước: 10x20x1.5cm

Trọng lượng: 33kg/m2

Ứng dụng: Ốp tường trang trí

Mô tả

Đá bóc xanh là dòng đá ốp tường 100% tự nhiên. Đá bóc xanh có màu xanh rêu tự nhiên, bề mặt chẻ thuộc dòng đá bóc thường dùng trong trang trí nội, ngoại thất như: trang trí ốp tường, mặt tiền, giếng trời, hàng rào… Đá bóc xanh tạo cho không gian tươi mát bởi màu xanh tự nhiên nhẹ nhàng của mình.

– Đá bóc xanh còn được gọi là đá bóc xanh Thanh Hoá.

– Chất liệu: hoàn toàn bằng Đá tự nhiên, đá thiên nhiên

– Sử dụng: Đá Trang Trí, Ốp Tường, Trụ cổng, cầu thang, mặt tiền …

– Kích thước:10x20cm, 50v/m2

– Bề mặt: chẻ thô tự nhiên

-Mô tả sơ bộ về sản phẩm:

Xuất xứ: Thanh Hoá

Sản phẩm này có nguyên liệu từ vùng núi Thanh Hoá và được chế tác tại chỗ, hoặc có thể nguyên liệu được chuyển về một số địa phương khác để chế tác.

– Màu sắc sản phẩm:

Đá bóc xanh có gam màu chính là màu xanh rêu. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có các vân đá (các lớp đá). Vì vậy, màu sắc của loại đá này có màu xanh rất tự nhiên.

Đá bóc xanh là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm, vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá

Tags: đá ghép, Đá ghép trắng muối, Đá ghép vàng, Đá khò mặt, Đá lát sân chống trơn, Đá lát sân tự nhiên 30x60, Đá muối tiêu, Đá ong xám giá tốt, Đá ong xám ốp tường, Đá ong xám trang trí, đá ốp tường, Đá ốp tường đẹp, Đá ốp tường giá rẻ, Đá ốp tường giá tốt, Đá rối đen lát sân, Đá Rối đen ốp tường, ĐÁ rối tự nhiên, Đá trang trí tiểu cảnh, Đá tự nhiên ốp tường,