Đá Cubic Ong Xám 10x10x2cm

Tên sản phẩm: Đá ong xám

Thương hiệu: Trường Phát Ceramics

Chất Liệu: Tự nhiên

Màu sắc đá: Xám

Bề mặt: Xẻ thô

Kích thước: 10x10x2

Trọng lượng: 55kg/m2

Ứng dụng: Lát sân

Mô tả

Đá Cubic Ong Xám 10×10

Đá Trang Trí Trường Phát Ceramics chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng đá tự nhiên: Đá ốp tường, đá lát sân vườnlavabo đá tự nhiênđá tự nhiên trang trí, đá ong xám trên toàn quốc.

Đá ong xám 10x10cm là dòng đá tự nhiên được khai thác và gia công tại vùng núi đá Đồng Nai.

Đá ong xám hay còn gọi là đá ong đen là loại đá có màu chủ đạo màu đen xám tự nhiên. Loại đá này được tạo ra từ quá trình kiến tạo địa chất, có đặc điểm nổi bật là bề mặt có những lỗ nhỏ, giống như tổ ong nên còn được gọi là đá tổ ong hay đá ong. Là một loại đá tự nhiên, đá ong đen được chế tác từ những khối đá lớn, không được soi rãnh (bo, tạo viền). Vì vậy nó vẫn mang vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc và giản dị. Có thể nói đá ong đen là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách thiết kế gần gũi với thiên nhiên môi trường, phong cách kiến trúc đang là xu hướng hiện nay.

Đá ong xám 10×10 cm được gia công thành viên đá có khổ đá chuẩn , có cốt đá cứng và bền khả năng chịu thời tiết rất tốt, không bị rêu mốc và biến đổi màu sắc theo thời gian, đặc trưng bởi các lô ong nhỏ to phân bố ngẫu nhiên tạo sự đa dạng trong từng viên đá.

Đá ong xám 10x10cm dày 1cm hoặc 2cm tùy thuộc vào mục đích ốp lát trang trí nội và ngoại thất.

Nội thất: Đá ong xám 10x10cm được dùng để ốp tường nhà, cánh gà, ốp giếng trời, tiểu cảnh…

Ngoại thất: Đá ong xám 10×10 cm được dùng để ốp tường rào, cổng ngỏ hay trang trí mỹ quan sân vườn…Đặc biệt đá ong xám 10x10cm còn được xem là sản phẩm đá lát nền sân vườn độc đáo rất ấn tượng

Đá ong xám được biết đến là một loại đá tự nhiên hình thành từ nhiều năm dưới lòng đất. Chính vì thế một trong những ưu điểm vượt trội của nó là độ cứng cao, chịu lực tốt, chống nước hoàn hảo. Ngoài ra, bề mặt với những lỗ nhỏ li ti sẽ tạo độ nhám nhất định giúp tăng lực ma sát. Việc di chuyển trên những bề mặt nhám như thế sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Không chỉ nhờ vào màu sắc chất liệu đá tự nhiên mà độ nhám cũng là một lý do mà mọi người thường dùng đá ong đen để lát lối ra sân vườn hoặc lát nền sân vườn.

Ngày nay khi kĩ thuật khai thác được cải tiến hiện đại, đá ông xám được cắt xẻ thành nhiều mẫu mã và kích thước rất đa dạng. Các mẫu đá ong xám thường là 10×20, 15×30, 20x40cm độ dày trong khoảng 1-2 cm, đá ong xám đa quy cách hay đá que ghép đá ong xám, đá ong xám lưỡi liềm 3D…. Chính vì có nhiều loại khác nhau nên nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích xây dựng, trang trí. Ví dụ như ốp điểm nhấn mặt tiền, cánh gà, trang trí nội ngoại thất, ốp cổng, giếng trời, tiểu cảnh, tranh đá, lối đi sân vườn….

Ngoài ra kiến trúc sư cũng thường sử dụng đá ong đen ở những vị trí đặc biệt để tạo điểm nhấn. Tùy vào sự sáng tạo của mỗi người hoặc theo mong muốn của khách hàng, đá ong xám còn được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nữa. Nhưng chủ yếu sẽ là để trang trí làm tô điểm cho không gian nội và ngoại thất nổi bật hơn.

Trường Phát Ceramics là đơn vị với sự sáng tạo và cập nhật phong cách trang trí mới luôn cho ra đời các dòng đá tự nhiên với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau nhằm khai thác toàn diện thị phần trang trí hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu hướng đến cái mới, cái đẹp, độc và lạ của kiến trúc sư lẫn chủ đầu tư.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Trường Phát Ceramics đã và đang áp dụng rất tốt, Trường Phát Ceramics không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện để xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TRANG TRÍ ỐP LÁT uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng.

Tags: đá ghép, Đá ghép trắng muối, Đá ghép vàng, Đá khò mặt, Đá lát sân chống trơn, Đá lát sân tự nhiên 30x60, Đá muối tiêu, Đá ong xám giá tốt, Đá ong xám ốp tường, Đá ong xám trang trí, đá ốp tường, Đá ốp tường đẹp, Đá ốp tường giá rẻ, Đá ốp tường giá tốt, Đá rối đen lát sân, Đá Rối đen ốp tường, ĐÁ rối tự nhiên, Đá trang trí tiểu cảnh, Đá tự nhiên ốp tường,