Đá Ốp Lát

Đá Ốp Lát - Đá Ốp Phòng Tắm

Là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, đá tự nhiên được ưa chuộng và đánh giá cao từ khách hàng nhờ thỏa mãn cùng lúc nhiều ưu điểm vượt trội mà sản phẩm khác không có:

Thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ caoĐặc điểm ưu việt của đá tự nhiên là cho màu sắc đa dạng, dễ dàng sáng tạo các vân đá theo ý đồ nghệ thuật riêng. Đây cũng chính là yếu tố giúp hình thành những công trình ấn tượng nhờ nghệ thuật ghép vân.

An toàn cho sức khỏe: Đá tự nhiên với kết cấu đặc chắc tuyệt đối (thấm nước 0,05%) cùng với kết cấu bề mặt nhẵn, bóng không tạo ra môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sống, phát triển. Khi ứng dụng đá tự nhiên cho bồn tắm, bồn rửa mặt hoặc ốp nhà tắm không lo tích tụ vi khuẩn, ố màu, rong rêu, bám cặn bẩn...như chất liệu khác.

Vệ sinh dễ dàng: Một trong những yêu cầu đặc biệt của đá ốp lát nhà tắm là khả năng chống ngấm hoàn hảo và dễ dàng vệ sinh.

Đá đen nhiệt đới nổi bật với những đường vân rạn như tia sét đánh mạnh mẽ, nổi bật hơn trên bề mặt mô phỏng hiệu ứng cẩm thạch trắng sáng.

Đá trắng hoa ngà là dòng đá có gam màu sang trọng của những dòng đá cẩm thạch. Đá cẩm thạch vân vàng trong thiết kế đá ốp nhà tắm được đánh giá cao, quyến rũ với sắc xám, điểm xuyết những vân vàng.

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Lát Sân Vườn Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Ốp Tường Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics