Đá Trang Trí

Đá Trang Trí Tự Nhiên 100%

Đá trang trí tự nhiên là tên gọi chung của dòng vật liệu được con người khai thác mục đích trang trí cho các công trình như nhà ở, biệt thự, khách sạn, trường học, … Đá trang trí tự nhiên có nguồn gốc từ những tảng đá được hình thành trong thiên nhiên từ xa xưa. Đá là vật liệu gắn liền với lịch sử phát triển của nhân loại.

Đá bóc xanh rêu

1. Thích hợp với mọi không gian kiến trúc

Đá Bóc Đen Ánh Kim

Đá trang trí có thể dùng để ốp tường, ốp giếng trời, ốp điểm nhấn trụ cổng,đá lát sân vườn, đá lát lối đi, lát hồ bơi, … Tính ứng dụng của đá trang trí rất cao, thích hợp với mọi không gian từ trong nhà ra ngoài trời, phù hợp với mọi phong cách thiết kế, trang trí cổ điển, cận đại hay hiện đại. Đá trang trí ốp tường mang đến nét thẩm mỹ đa dạng từ sang trọng, nhẹ nhàng đến độc đáo, nghệ thuật, …. Vì vậy chúng rất linh hoạt khi trang trí nội thất, ngoại thất theo ý tưởng tinh tế riêng của từng chủ nhà, người thiết kế.

2. Độ bền cao

Đá bóc vàng ánh kim

Đá ốp tường trang trí dù là có nguồn gốc từ thiên nhiên hay nhân tạo đều có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Đá ít bị nứt vỡ, trầy xước hay đổi màu theo thời gian vì chúng ít bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài, từ khí hậu, thời tiết.

3. Đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Đá bóc trắng ánh kim

Đá tự nhiên có màu sắc và mẫu mã rất đa dạng. Đặc điểm nổi bật của các loại đá chính là đường vân, màu sắc không viên đá nào giống viên đá nào, mỗi viên đều mang nét riêng và khi kết hợp lại sẽ tạo thành tổ hợp đẹp mắt, đầy tính nghệ thuật. Những màu sắc của đá trang trí có thể là xanh đen, vàng nhạt, trắng, xám ghi, … Chúng được gia công với độ dày, mẫu mã khác biệt (dạng tấm, dạng đường, dạng khối theo quy tắc hoặc dị dạng) tùy bạn lựa chọn.

4. Giúp điều hòa nhiệt độ

Đá ghép 3 màu ốp giếng trời

Đá tự nhiên có tác dụng lớn trong điều hòa nhiệt độ, chống nóng vào mùa hè, giữ ấm vào mùa đông. Đặc biệt là các loại đá tự nhiên còn có thể điều dưỡng cơ thể, an thần, thanh lọc cơ thể khi chúng rất giàu năng lượng và từ trường.

5. Tiết kiệm chi phí lâu dài

Đá ghép vàng ốp tường rào

Đa trang trí bền bỉ với thời gian, khả năng bảo vệ tối ưu giúp bạn bảo vệ mặt tường, mặt sàn lâu dài. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí lâu dài khi sử dụng đá ốp tường, lát sàn vì chúng rất để lau chùi, không cần thường xuyên bảo trì, thay mới, không cần sơn lại tường sau một thời gian dài, …

Đá ghép đen ốp giếng trời

Đá ghép đen ốp cánh gà

Đá ghép salte ốp giếng trời tự nhiên

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Lát Sân Vườn Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Ốp Tường Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Các Đá Trang Trí đang phân phối: