Đá Tự Nhiên

Đá Tự Nhiên 100%

Đá tự nhiên là loại đá được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các công trình kiến trúc nhà ở. Loại đá với những ưu điểm vượt trội cùng sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Là một trong những sự lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng yêu thích. Vậy loại đá này có điểm gì khác so với những loại đá khác trên thị trường? Mời bạn cùng tìm hiểu thêm thông tin về đá tự nhiên trong bài viết này nhé!

1. Đá tự nhiên là gì?

Đá là 1 sản phẩm có nguồn gốc do chính tự nhiên tạo ra. Qúa trình hình thành phải trải qua nhiều giai đoạn với những thời kì khác nhau. Theo nghiên cứu, loại đá này được tạo ra tromg quá trình hình thành trái đất. Do đó, các loại đá có lịch sử hình thành từ rất nhiều năm. Và tùy theo từng loại khoáng chất hình thành mà sẽ tạo ra những loại đá riêng. Đá được hình thành từ chính tự nhiên nên có phạm vi phân bố ở nhiều nơi trên thế giới. Những mỏ đá nổi tiếng như ở châu Phi, Mỹ, Mexico... Mỗi nơi sẽ có những loại đá với những đặc thù và tính chất khác nhau. Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể loại chọn loại đá phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Vì sao nên chọn đá ốp lát?

Mặc dù các loại đá rất đa dạng và phong phú nhưng chúng lại có những đặc tính chung. Trước khi lựa chọn loại đá này vào thi công, bạn cần phải biết được những đặc tính nổi trổi của loại đá này so với những loại khác để có được sự lựa chọn phù hợp. Chúng tôi xin liệt kê những ưu điểm đặc biệt của các loại đá tự nhiên để bạn có thể tham khảo. - Độ bền của loại đá này được đánh giá ngang bằng với kim cương. Do đó, các loại đá luôn được ưu tiên lựa chọn là vật liệu thi công cho những hạng mục cần đến độ bền cao. - Đá có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên 100% nên rất thân thiện với con người. Đây chính là điểm đặc biệt thu hút nhiều khách hàng lựa chọn loại đá cho các công trình kiến trúc hiện nay. - Do có nguồn gốc từ tự nhiên nên các mẫu đá đều rất riêng biệt không bao giờ có tính trùng lặp. Mỗi mẫu đá tự nhiên đều thuộc dạng có một không hai. Do đó, tạo nên điểm độc đáo và tính thẩm mỹ cho mỗi công trình. - Ngoài ra, các loại đá cũng có tính chống ẩm, khả năng chịu nhiệt... cũng rất tốt. Đáp ứng được các yêu cầu của mỗi công trình. - Việc bảo quản và vệ sinh các loại đá tự nhiên cũng rất đơn giản và dễ thực hiện. Là một trong những ưu điểm của các loại đá này.

3. Một Số Mẫu Đá Được Ưa Chuộng

Đá Xanh Khò Chống Trơn:

Đá Chẻ Slate Tự Nhiên:

4. Hướng dẫn thi công đá

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng và vật tư: –  Tiến hành kiểm tra mực, cao độ nền và xác định đường ron đá trên nền theo bản vẽ đã được trình duyệt. –  Dọn vệ sinh khu vực lát đá. –  Chống thấm đá bằng vật liệu chống thấm. Chống thấm đá là một công đoạn vô cùng quan trọng, các gia chủ không nên vì tiết kiệm chi phí mà không thực hiện bởi vì trong quá trình sử dụng, nước lau sàn, độ ẩm… sẽ thấm qua kẽ đá làm hỏng đá. Chi phí sửa chữa sẽ còn cao hơn chi phí chống thấm. Bước 2. Sắp xếp và định vị đá: –  Sau khi xác định vị trí từng viên đá. –  Định vị trí viên đá đầu tiên. Bước 3. Chuẩn bị keo dán gạch đá  –  Hòa keo, kiểm tra độ phẳng của sàn, lớp keo từ 3>6mm. – Trát keo lên lưng tấm đá. – Trát keo lên sàn. Bước 4. Đóng lát đá: –  Đặt viên đá lên vữa, dùng búa cao su đóng xuống theo đúng cao độ hoàn thiện đã xác định từ trước. –  Kiểm tra cao độ viên đá, độ đặc, chắc của lớp keo. – Từ viên đá chuẩn này sẽ lắp các viên đá kế tiếp theo đúng trình tự các bước nêu trên. Bước 5. Chà ron – Sau khi lát nền xong chờ vữa khô thì tiến hành vệ sinh, chà ron.

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Lát Sân Vườn Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Tham Khảo Thêm 99 Mẫu Đá Ốp Tường Đẹp Nhất Tại Trường Phát Ceramics

Các Đá Tự Nhiên đang phân phối: