Đá Slate Ốp 20x60x1cm

Tên sản phẩm: Đá slate đen ghi

Thương hiệu: Trường Phát Ceramics

Chất Liệu: Tự nhiên

Màu sắc đá: Đen ghi

Bề mặt: Mặt sần

Kích thước: 20x60x1

Trọng lượng: 33kg/m2

Ứng dụng: Ốp tường trang trí

Mô tả

Đá Slate Ốp 20×60

Đá Trang Trí Trường Phát Ceramics chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng đá tự nhiên: Đá ốp tường, đá lát sân vườnlavabo đá tự nhiênđá tự nhiên trang trí, đá chẻ xanh đen trên toàn quốc.

Đá chẻ xanh đen  là một sản phẩm đá trang trí có quy cách cực kỳ độc đáo được kiến trúc sư lên ý tưởng.

Đá chẻ xanh đen được khai thác tại vùng núi đá chẻ Đà Nẵng với cốt đá rất cứng và bền màu sắc xanh đen tự nhiên kết hợp cùng bề mặt đá đực chẻ thô phân lớp, kích thước lạ mắt một đầu bằng một đầu xéo với nhiều khổ dài ngắn khác nhau đã tạo nên nét đẹp nổi bật của sản phẩm đá ốp tường này.

Đá chẻ xanh đen mang đậm vẻ đẹp thô sơ và mạnh mẽ khá lạ và độc đáo được kiến trúc sư lựa chọn làm điểm nhấn cho không gian sống với những vị trí như: Cánh gà, giếng trời, tiểu cảnh….

Đá chẻ xanh đen có độ dày lớn 1cm chiều dài 30cm và chiều ngang: 5, 10, 15cm ốp theo quy cách lộn xộn và có thể dùng để lát nền sân vườn tạo lối đi khá đẹp

Đá chẻ xanh đen có rất nhiều sản phẩm ốp lát khác nhau rất được yêu thích hiện nay: Đá chẻ xanh đen quy cách tự do, đá chẻ xanh đen 30x60cm hay đá chẻ 10x20cm, 15x30cm, 20x40cm, đá ghép xanh đen…Và đặc biệt riêng dòng đá xanh đen này Trường Phát Ceramics nhận gia công đá theo kích thước yêu cầu của khách. Đến với Trường Phát Ceramics quý khách có thể thỏa sức sáng tạo về mô hình sản phẩm mới nhằm tạo sự khác biệt cho ngôi nhà của mình.

Đá tự nhiên là một trong những sản phẩm trang trí nội và ngoại thất có tuổi thọ cao, trường tồn theo thời gian, ít bị lỗi thời dù có qua bao lâu thì đá tự nhiên vẫn như vậy vẫn đẹp và bền. Với số lượng cốt đá hạn chế sản phẩm chỉ đa dạng hơn nhờ bàn tay gia công và sự sáng tạo của con người về kiểu dáng và mô hình ốp lát. Vì thế muốn tạo ra sự khác biệt cho ngôi nhà của chúng ta chúng ta nên tạo ra những ý tưởng độc đáo hơn Trường Phát Ceramics sẽ cố gắng hoàn thiện cập nhật xu hướng để tạo ra nhiều sản phẩm mới phục vụ quý khách.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Trường Phát Ceramics đã và đang áp dụng rất tốt, Trường Phát Ceramics không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện để xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TRANG TRÍ ỐP LÁT uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng.

Trường Phát Ceramics luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Đến với Trường Phát Ceramics quý khách không còn lo ngại gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm đá tự nhiên phù hợp với kiến trúc cũng như sở thích của mình. Trường Phát Ceramics luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất từ khâu tư vấn đến khâu giao nhận hàng. Hàng hóa sản phẩm đạt tiêu chuẩn tối đa khi đến với tay người mua hàng ở mọi nơi trên đất nước.

Tags: đá ghép, đá ốp tường,