Đá Đa Sắc Lát Nền

Tên sản phẩm: Đá đa sắc lát sân

Thương hiệu: Trường Phát Ceramics

Chất Liệu: Tự nhiên

Màu sắc đá: Đa sắc

Kích thước: 20x40x1cm, 30x30x1cm

Trọng lượng: 33kg/m2

Ứng dụng: Lát sân

Mô tả

Đá Lai Châu Đa Quy Cách

Đá Trang Trí Trường Phát Ceramics chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng đá tự nhiên: Đá ốp tường, đá lát nền sân vườn, đá ốp giếng trờiđá lát hồ bơi, lọ hoa bằng đá, lavabo đá tự nhiên, đá rối tự nhiên, đá vàng đa sắc, đá vàng vân gỗ lát sân vườn… trên toàn quốc.

Đá lai châu đa sắc là một sản phẩm đá tự nhiên được gia công dưới dạng đá lát sân vườn. Đây là một sản phẩm có chất liệu đá tương tự với đá vàng đa sắc nhưng đậm màu hơn.

Đá lai châu đa sắc nổi bật bởi gam màu đa sắc phân bố ngẫu nhiên trên bề mặt đá tạo nên màu sắc đặc trưng cho sản phẩm này.

Đá lai châu đa sắc thuộc dòng đá chẻ tự nhiên nên bề mặt đá có sự phân lớp, độ phân lớp sẽ phụ thuộc vào phôi đá cũng như thớ đá được người thợ chẻ trong quá trình gia công. Vì thế bề mặt của đá lai châu đa sắc có độ thô và hơi bóc nhẹ, không viên nào giống viên nào, có viên bằng phẳng những cũng có viên hơi lồi tạo nên sự đa dạng và độc đáo cho sản phẩm khi ốp lát. chính sự thô sơ tự nhiên này đã tạo nên một phong cách đậm chất tự nhiên cho các công trình nhất là những công trình du lịch nghĩ dưỡng với diện tích sân vườn lớn.

Đá lai châu đa sắc có độ cứng và độ bền cao, bề mặt đá chẻ thô nên có độ ma sát tốt, đá không bị rêu mốc hay biến đổi màu sắc dưới tác dụng của thời tiết nắng mưa, các hóa chất hay các tác động của ngoại lực khi tiếp xúc trong quá trình di chuyển khi sử dụng.

Đá lai châu đa sắc lát sân được gia công theo kích thước và tỉ lệ đá chuẩn đẹp 20x30cm dày 1.2cm, đây là một kích thước đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như chất lượng gia công cũng như đảm bảo tuổi thọ công trình của dòng đá lai châu đa sắc nói riêng và sản phẩm đá lát sân nói chung.

Đá lai châu đa sắc được Trường Phát Ceramics nhận gia công theo yêu cầu của các chủ đầu tư resort, Trường Phát Ceramics hy vọng sản phẩm với kích thước này sẽ được phổ biến rộng rãi trong mọi công trình.

Đá lai châu đa sắc được khai thác và gia công tại vùng núi đá Đà Nẵng. Đà Nẵng là nơi sản sinh ra nhiều sản phẩm đá tự nhiên đẹp mang phong cách và nét đẹp riêng của vùng miền.

Đá lai châu đa sắc hiện nay có rất nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu trang trí nội và ngoại thất trong đó sản phẩm đá ốp tường chiếm phần lớn, chúng được sử dụng đa dạng các mục đích trang trí điểm nhấn như: Ốp tường mặt tiền, cánh gà, giếng trời hay tiểu cảnh,… Ngoài những mẫu sản phẩm có kích thước chuẩn, Trường Phát Ceramics nhận gia công đá lai châu đa sắc theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Trường Phát Ceramics là đơn vị với sự sáng tạo và cập nhật phong cách trang trí mới luôn cho ra đời các dòng đá tự nhiên với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau nhằm khai thác toàn diện thị phần trang trí hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu hướng đến cái mới, cái đẹp, độc và lạ của kiến trúc sư lẫn chủ đầu tư.

Tags: đá ghép, Đá ghép trắng muối, Đá ghép vàng, Đá khò mặt, Đá lát sân chống trơn, Đá lát sân tự nhiên 30x60, Đá muối tiêu, Đá ong xám giá tốt, Đá ong xám ốp tường, Đá ong xám trang trí, đá ốp tường, Đá ốp tường đẹp, Đá ốp tường giá rẻ, Đá ốp tường giá tốt, Đá rối đen lát sân, Đá Rối đen ốp tường, ĐÁ rối tự nhiên, Đá trang trí tiểu cảnh, Đá tự nhiên ốp tường,