Đá Rối Đen Lát Sân

Tên sản phẩm: Đá chẻ rối đen ghi

Thương hiệu: Trường Phát Ceramics

Chất Liệu: Tự nhiên

Màu sắc đá: Đen ghi

Bề mặt: Chẻ sần

Kích thước: Tự do

Trọng lượng: 45kg/m2

Ứng dụng: Lát sân

Mô tả

Đá Trang Trí Trường Phát Ceramics chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng đá tự nhiên: Đá ốp tường, đá lát sân vườn, đá slate đen ghi…trên toàn quốc.

Đá rối slate đen ghi là sản phẩm đá chẻ xanh thô tự nhiên, được khai thác và gia công từ các vùng núi đá Đà Nẵng, Quảng Nam…

Đá rối slate đen ghi có độ nhám cao, độ nhám ít hay nhiều phụ thuộc vào chiều dày đá khi yêu cầu.( Đá mỏng thì độ nhám thấp, đá càng dày thì độ nhám càng cao).

Đá rối slate đen ghi đa phần được gia công thủ công. Đá thô sau khi khai thác sẽ được vận chuyển về nhà máy, qua công đoạn xử lý và chọn lựa vôi đá phù hợp sẽ được chuyển sang máy cắt nhiều công đoạn để tạo kích thước chuẩn yêu cầu và cuối cùng khâu tạo hình dáng lồi cho đá, ở khâu này người thợ đá dùng dụng cụ thủ công để chỉnh đá sao cho độ nhám phù hợp và đảm bảo đều đẹp.

Đá rối slate đen ghi có màu đen hơi xanh, thuộc họ đá phiến núi nên cực kỳ cứng, bền và nặng, khả năng chịu thời tiết cực tốt không bị rêu mốc hay biến đổi dưới các tác động của thiên nhiên hay một số chất hoá học tẩy rửa. Đá rối slate đen ghi thuộc dòng đá tự nhiên cực kỳ được yêu thích ốp lát trang trí nội và ngoại thất vì là một trong dòng đá có thể tạo độ nhám thô khổ lớn mà các dòng đá thuộc họ đá vôi không làm được.

Đá rối slate đen ghi mang cho mình đậm chất tự nhiên, sự thô sơ, phóng khoáng của đá thiên nhiên mang lại một vẻ đẹp ấn tượng cho những ai sử dụng sản phẩm đá này.

Đá chẻ xanh đen nổi bật bởi giá thành tương đối tốt so với các sản phẩm đá trang trí cùng loại nhưng hiệu ứng thẩm mỹ mang lại cao, chất lượng đá ưu việt, mang vẻ đẹp lâu dài… nên rất được các kiến trúc sư và chủ đầu tư yêu thích sử dụng. Chúng được đánh giá là sản phẩm đa tự nhiên đa năng trong trang trí như vừa là đá lát nền sân vườn vừa là đá ốp tường nhà ( Ốp mặt tiềnốp đá giếng trời , ốp cánh gà hay tiểu cảnh, hàng rào…) Tuỳ thuộc vào kích thước, độ dày mà chúng được sử dụng cho nhiều mục đích trang trí khác nhau.

Sẽ thật ấn tượng khi công trình được lát sân bằng đá tự nhiên thô mộc kết hợp với cây xanh hay một cánh gà mặt tiền được ốp đá slate đen ghi, thô sơ nhưng rất tinh tế và đẹp mắt.

Trường Phát Ceramics nhận gia công đá slate đen ghi theo kích thước yêu cầu vì thế các kiến trúc sư cứ tự do sáng tạo mà không bị hạn chế bởi kích thước chuẩn của đá tự nhiên.

Trường Phát Ceramics là đơn vị với sự sáng tạo và cập nhật phong cách trang trí mới luôn cho ra đời các dòng đá tự nhiên với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau nhằm khai thác toàn diện thị phần trang trí hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu hướng đến cái mới, cái đẹp, độc và lạ của kiến trúc sư lẫn chủ đầu tư.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Trường Phát Ceramics đã và đang áp dụng rất tốt, Trường Phát Ceramics không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện để xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TRANG TRÍ ỐP LÁT uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng.

Trường Phát Ceramics luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Đến với Trường Phát Ceramics quý khách không còn lo ngại gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm đá tự nhiên phù hợp với kiến trúc cũng như sở thích của mình. Trường Phát Ceramics luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất từ khâu tư vấn đến khâu giao nhận hàng. Hàng hóa sản phẩm đạt tiêu chuẩn tối đa khi đến với tay người mua hàng ở mọi nơi trên đất nước.

Tags: đá ghép, Đá ghép trắng muối, Đá ghép vàng, Đá khò mặt, Đá lát sân chống trơn, Đá lát sân tự nhiên 30x60, Đá muối tiêu, Đá ong xám giá tốt, Đá ong xám ốp tường, Đá ong xám trang trí, đá ốp tường, Đá ốp tường đẹp, Đá ốp tường giá rẻ, Đá ốp tường giá tốt, Đá rối đen lát sân, Đá Rối đen ốp tường, ĐÁ rối tự nhiên, Đá trang trí tiểu cảnh, Đá tự nhiên ốp tường,