Đá Vân Gỗ Mix 2022

Tên sản phẩm: Đá vàng sa mạc

Thương hiệu: Trường Phát Ceramics

Chất Liệu: Tự nhiên

Màu sắc đá: Vàng sa mạc

Bề mặt: Mặt sần

Kích thước: Modul

Trọng lượng: 40kg/m2

Ứng dụng: Ốp tường trang trí

Mô tả

Đá vân gỗ mix 2022

Đá vân gỗ là dòng đá ốp tường cao cấp tại showroom Trường Phát Ceramics, đá vân gỗ được khai thác từ vùng núi đá Bình Định với các vân gỗ tự nhiên cùng với màu vàng đặc trưng tạo điểm nổi bật cho dòng sản phẩm này.

Đá vân gỗ quy cách khác với các dòng đá vân gỗ trước đó bởi màu sắc của nó chủ yếu tập trung vào màu vàng và được gia công theo nhiều kích thước về bề mặt đá khác nhau. Sự độc đáo giữa các hình dáng đã tạo ra sự mới mẻ cùng độc đáo cho những ai yêu phong cách nghệ thuật trang trí nội và ngoại thất.

Đá vân gỗ tạo nên sự phá cách cho những điểm nhấn như: Điểm nhấn phòng khách, điểm nhấn phòng giao thoa giữa phòng khách và phòng bếp, hoặc làm giếng trời và làm điểm nhấn mặt tiền. Mỗi vị trí sẽ cho ra một hiệu ứng trang trí khác nhau khi kết hợp hài hòa với các vật liệu trang trí còn lại, tạo một không gian mới mẻ cho gia chủ.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Đá vân gỗ quy cách

Kích thước: Đa kích thước:10x20cm, 10x10cm, 20x20cm

Màu sắc: Vàng nhạt.

Chất liệu đá: Đá tự nhiên, đá thiên nhiên, cốt đá cứng, bề mặt đá được tạo hình độc đáo.

Đơn vị tính: M2

Phạm vi sử dụng: Ốp tường tạo điểm nhấn, được sử dụng cho tất các các mô hình trang trí.

Đá vân gỗ quy cách thuộc dòng đá vàng tự nhiên rất thích hợp cho những không gian thanh nhã, nhẹ nhàng và cổ điển, đá được ưa chuộng trong công trình mang đậm dấu ấn như: Nhà hộp hiện đại, Resort, villa…..

Tags: đá ghép, đá ốp tường,