Đá Cẩm Thạch Vân Vàng Ốp Tường

Tên sản phẩm: Đá cẩm thạch vân vàng

Thương hiệu: Trường Phát Ceramics

Chất Liệu: Tự nhiên

Màu sắc đá: Vàng nâu

Bề mặt: Mài bóng

Kích thước: 60x60x2cm, 30x60x2cm

Trọng lượng: 55kg/m2

Ứng dụng: Ốp phòng tắm

Mô tả

Đá Trang Trí Trường Phát Ceramics chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng đá tự nhiên: Đá ốp tường, đá lát sân vườnđá cẩm thạch trắng hoa ngà trên toàn quốc.

Đá cẩm thạch vân vàng là dòng đá tự nhiên thuộc dòng đá hoa, đá đặc trưng bởi các vân màu xen kẽ và phân bố ngẫu nhiên như những bông hoa rất đẹp.

Đá cẩm thạch vân vàng được khai thác và gia công từ vùng núi đá Thanh Hóa. Thanh Hóa nổi tiếng là cái nôi của các sản phẩm đá ốp lát đẹp về màu sắc cũng như chất lượng.

Đá cẩm thạch vân vàng có gam màu nhạt kết hợp cùng các vân màu xám, vàng tự nhiên, bề mặt đá được mài bóng và đá có kích thước 30x60cm thích hợp cho ốp lát nhiều vị trí khác nhau.

Đá cẩm thạch vân vàng được đánh giá là sản phẩm đá ốp phòng tắm đẹp rất được yêu thích sử dụng trong ốp lát như: Ốp phòng tắm, lát nền phòng khách, lát nền phòng ngủ, lát nền phòng bếp…. . Đá cẩm thạch vân vàng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ốp phòng tắm cũng như lát nền nội thất cho những gia chủ yêu vẻ đẹp đậm phong cách phóng khoáng tự nhiên của dòng đá thiên nhiên. Vẻ đẹp tự nhiên của đá thiên nhiên rất khác biệt mà không có bất cứ 1 sản phẩm công nghiệp nào có thể thay thế được.

Trường Phát Ceramics gia công, phân phối rất nhiều dòng đá độc, lạ và đẹp khác, Trường Phát Ceramics luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm đá tự nhiên theo nhiều phong cách khác nhau đáp ứng nhu cầu trang trí ngày càng cao của khách hàng.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Trường Phát Ceramics đã và đang áp dụng rất tốt, Trường Phát Ceramics không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện để xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TRANG TRÍ ỐP LÁT uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng.

Trường Phát Ceramics luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Đến với Trường Phát Ceramics quý khách không còn lo ngại gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm đá tự nhiên phù hợp với kiến trúc cũng như sở thích của mình. Trường Phát Ceramics luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất từ khâu tư vấn đến khâu giao nhận hàng. Hàng hóa sản phẩm đạt tiêu chuẩn tối đa khi đến với tay người mua hàng ở mọi nơi trên đất nước.

Tags: đá ghép, Đá khò mặt, Đá lát sân chống trơn, Đá lát sân tự nhiên 30x60, Đá muối tiêu, Đá ong xám giá tốt, Đá ong xám ốp tường, Đá ong xám trang trí, đá ốp tường, Đá rối đen lát sân, Đá Rối đen ốp tường, ĐÁ rối tự nhiên, Đá tự nhiên ốp tường,